Nguyên liệu:
Phi lê cá điêu hồng - 600gLá quế - 50gThìa là - 30gHành lá - 2 nhánhỚt sừng - 1 tráiTỏi băm - vừa đủBột nghệ, bột chiên giòn - vừa đủDầu ăn - vừa đủ
Hướng dẫn:
Bước 1: Sơ chế:
Phi lê cá điêu hồng cắt lát dày 2x4 cm, ướp cùng 1/2 muỗng bột nghệ.Lá quế cắt đôi. Thìa là, hánh lá cắt khúc. Ớt sừng bỏ hạt, cắt xéo.
Bước 2: Thực hiện:
Món ngon mỗi ngày tẩm cá qua bột chiên, chiên ngập dầu cho chín vàng, sau đó vớt ra, để ráo dầu.Phi thơm 1 muỗng tỏi băm, cho lá quế, ớt sừng, hành lá vào xào.Cho cá chiên vào xốc đều rồi cho 2 muỗng canh nước vào, đun sủi.Cho rau thìa là vào, đảo đều rồi tắt bếp.
Bày Cá xào lá quế ra đĩa và dùng nóng. Chúc các bạn ngon miệng!
Nguồn: ST
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét